Mẹo thẩm định khi vay kinh doanh “bao đậu” hồ sơ

thẩm định khi vay kinh doanh

Hướng dẫn thẩm định khi vay kinh doanh cực kì hiệu quả tại Đà Nẵng

Chắc hẳn bạn đã nghe câu “Phi thương bất phú” – Không đi buôn (kinh doanh) thì không giàu được. Ngày xưa nhà nhà xướng lên đi buôn, nhưng nền tảng để đi buôn thì hầu hết đều là những quý ông, quý bà, hoàng thân quốc thích, có nhà có của. Chung quy lại, là phải giàu có mới dễ dàng đi buôn.

Nhưng thời đại bây giờ, người người nhà nhà nổi lên kinh doanh, start up ( khởi nghiệp) đủ thứ loại. Vào thời xưa thì há phải họ rất giàu không? Nhưng ngày nay, vay tiền đầu tư làm ăn đang ngày càng dễ dàng. Nhà nước còn tạo điều kiện với những ưu đãi về lãi suất.

Dựa trên nền tảng đó, được khuyến khích vay vốn kinh doanh. Quý khách hàng cần lưu ý để hoàn thành hồ sơ vay nhanh chóng nhất, thuận lợi nhất.

Đó cũng là lí do chúng tôi sẽ bật mí một số mẹo thẩm định khi vay kinh doanh dựa trên thực tế và vô cùng hữu ích cho bạn. Trước hết, hãy xem có những loại hình kinh doanh chủ yếu!

1. Một số loại hình tự doanh chủ yếu được hỗ trợ vay vốn tại Đà Nẵng

Trước hết, bạn nên nắm bắt vấn đề chủ yếu ở đây là vay mở rộng kinh doanh. Chính xác là bạn đang có địa điểm kinh doanh ở nhiều ngành nghề khác nhau. Muốn vay vốn nhằm mở rộng quy mô kinh doanh hoặc>1. Một số loại hình tự doanh chủ yếu được hỗ trợ vay vốn tại Đà Nẵng

 • Kinh doanh dịch vụ ăn uống: Bán café, nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, thậm chí xe hủ tiếu, xe bánh mỳ,.. từ quy mô đến nhỏ lẻ.
 • Kinh doanh dịch vụ cư trú: Khách sạn, nhà nghỉ, villa, homestay, nhà trọ,…
 • Kinh doanh mặt hàng: Quần áo, giày dép, tạp hóa, cây cảnh, đồ gia dụng, đồ dân dụng, xây dựng, thiết bị,…
 • Kinh doanh dịch vụ: vận chuyển, sửa chữa, xây dựng nhà ở, dịch vụ số,..
 • =>> TOP những mô hình vay vốn kinh doanh được ưu tiên hàng đầu 

  Mỗi ngành nghề có quy mô và đặc thù riêng biệt, nên quy trình thẩm định sẽ khác nhau. Không để bạn phải chờ đợi thêm nữa, tiếp sau đây mẹo thẩm định kinh doanh tại Đà Nẵng sẽ được bật mí.

  2. Bật mí phương pháp hay cho thẩm định khi vay kinh doanh

  Rất nhiều khách hàng đưa ra thắc mắc, liệu rằng vay kinh doanh có cần đến địa điểm kiểm tra hay không? Câu trả lời là CÓ! Hầu hết sản phẩm vay theo giấy phép kinh doanh đều đến nơi thực tế để thu thập thông tin. Và làm thế nào để quá trình thẩm tra thuận lợi. Chúng ta cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Địa điểm kinh doanh cụ thể rõ ràng: ( nếu khách hàng bán hàng truyền thống) hoặc có văn phòng đại diện, địa điểm cụ thể (nếu kinh doanh dịch vụ trực tuyến, online, >2. Bật mí phương pháp hay cho thẩm định khi vay kinh doanhNếu địa điểm của bạn nhỏ, bày biện bàn ghế nhiều, sạch đẹp, vệ sinh, chuyên nghiệp,.. những điều này sẽ làm tăng điểm số của bản.
  • Thể hiện có hoạt động:

  + Nếu bán hàng thông thường: có mặt hàng cụ thể thể hiện hoạt động; bàn ghế, nguyên liệu (dịch vụ ăn uống), phòng ốc (dịch vụ cư trú), địa điểm thi công ( dịch vụ xây dựng),…

  + Nếu kinh doanh trực tuyến: có hệ thống hoạt động, fanpage quảng cáo, ..

  • Giấy tờ chứng minh pháp lý: Giấy phép kinh doanh, hợp đồng thuê mặt bằng, giấy phép buôn bán vỉa hè của phường (nếu bán vỉa hè),..
  • Chứng minh khả năng chi trả: có quy mô lớn, hoạt động, giao dịch liên tục, quán đông khách, nhiều người ra vào, nhiều người biết đến,.. (yếu tố này ảnh hưởng đến khoản vay của bạn)
  • Minh bạch, rõ ràng: Địa điểm kinh doanh thuộc những ngành nghề đúng pháp luật, độ uy tín cao, KHÔNG dính tiếng xấu như: đa cấp, lừa đảo, mại dâm, buôn bán mặt hàng trái phép,.. Nếu bên thẩm định phát hiện được thông tin liên quan sẽ từ chối thẳng hồ sơ. Quý khách hàng cần lưu ý vấn đề này.

  =>> Bạn sẽ được hưởng khoản vay bao nhiêu? Xem ngay Vay vốn kinh doanh – hạn mức khủng 

  mô hình vay vốn kinh doanh được ưu tiên

  3. Những điều nên và không nên khi gặp thẩm định vay tự doanh:

  Bên cạnh những yếu tố thủ tục, quý khách hàng nên để ý một số chi tiết sau đây. Mặc dù không được quy định, nhưng với kinh nghiệm của những khách hàng đi trước chúng tôi đã chắt lọc lại:

  a) Nên hỗ trợ thẩm định khi vay kinh doanh

  • Vui vẻ, nhiệt tình, thân thiện với nhân viên thẩm định.
  • Nên có mặt tại địa điểm bán hàng
  • Nằm lòng những kiến thức nghiệp vụ để “thể hiện” với nhân viên
  • Ăn mặc lịch sự, sạch sẽ
  • Tôn trọng và hợp tác

  =>> Lưu ý! Tỉ lệ hồ sơ thuận lợi đến 95% nếu khách hàng thực hiện những điều trên.

  b) Những sai lầm nghiêm trọng mà ít ai biết đến khi gặp nhân viên điều tra thực tế của công ty tài chính

  • Không có mặt tại địa điểm kinh doanh
  • Không có thái độ hợp tác
  • Ăn mặc xuề xòa khi gặp nhân viên
  • BỎ PHONG BÌ cho nhân viên thẩm định (điều này cực kì nhạy cảm, hồ sơ của bạn khả năng sẽ bị từ chối rất cao) => Tại sao bạn không mời nhân viên uống cốc nước khi h>3. Những điều nên và không nên khi gặp thẩm định vay tự doanh:.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  Hotline: 0777713678– Nhật Tin

  Fanpage: Vay tiền Đà Nẵng

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *