Top #5 công ty tài chính HOT nhất thị trường Đà Nẵng

top công ty tài chính uy tín đà nẵng

TOP công ty tài chính – Phân khúc khách hàng ưu tiên

Khi đi vay ngân hàng người ta thường nghĩ phải có tài sản mang ra thế chấp, hoặc phải có công việc ổn định. Đi làm công ty, được đóng bảo hiểm, lương chuyển khoản mới được hỗ trợ vay. Nghĩ thôi cũng thấy khó khăn cho những người dân làm việc tự do. Họ cũng  có nhu cầu cần vay tiền để chi trả cho cuộc sống. Để thấu hiểu hết được nhu cầu khách hàng, hiện nay rất nhiều tổ chức tài chính xuất hiện dưới vai trò là tổ chức liên kết với ngân hàng chính thống. Để hoạt động trên lĩnh vực tín dụng.

Ấn tượng đầu tiền của mọi người về các tổ chức tín dụng là lãi cao đúng không ạ. Nhưng hãy ngẫm kỹ lại một chút. So với việc không vay được tiền với việc nhận số tiền lãi cao hơn một xíu thì bạn chọn cái nào?

Tuy nhiên, Nhìn chung mỗi tổ chức tài chính sẽ có những phân khúc khách hàng mục tiêu riêng để có những chiến lược, chính sách sản phẩm phù hợp.

Hãy cùng tìm hiểu xem bạn phù hợp với thương hiệu tài chính nào nhé

2. Mcredit Đà Nẵng

Tài chính quân đội – Mới nghe cái tên thôi là biết đối tượng ưu tiên là ai rồi phải không? Đây là 1 trong top công ty tài chính được đánh giá cao.

Không chỉ là quân nhân, mà kể cả giáo viên, công chức nhà nước đều được hưởng mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 1.18%/tháng khi vay qua lương. Chỉ cần

 • Chứng minh được thu nhập thông qua sao kê hoặc xác nhận lương
 • BHYT thể hiện mã CH, QN
 • Đặc biệt là KH vay dưới 25tr sẽ MIỄN THẨM ĐỊNH

Ngoài ra, đối với lao động tự do, bạn có thể vay theo gói cavet xe máy, sao kê tài khoản, BHNT mới mức lãi suất không kém phần ưu đãi.

Địa chỉ: 363 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

công ty tài chính quân đội

2. SHB Finance

Nhắc đến SHB finance, là liên tưởng ngay đến sự bình đẳng

“ Không chỉ bình đẳng trong cuộc sống, mà bình đẳng ngay cả khi đi vay”

 • Nếu những nơi khác BHNT phải chính chủ mới được hưởng lãi suất thấp. Thì đến với SHB finance. Chính chủ cũng được, vợ chồng cũng được, bố mẹ đứng tên mua bảo hiểm cho con cái cũng chẳng sao. Tất cả đều được hưởng mức lãi thấp nhất chỉ từ 1.7%/ tháng với điều kiện mua bảo hiểm được 1 năm và phí bảo hiểm > 6 triệu đồng.
 • Đối với sản phẩm vay tiện ích như hóa đơn điện, mọi thứ sẽ linh hoạt hơn rất nhiều khi bố mẹ đứng tên hóa đơn, con vẫn đi vay được miễn sống cùng địa chỉ sổ hộ khẩu. Đừng quên là chung shk nữa nhé.
 • Trụ sở tại Đà Nẵng: 87 Nguyễn Văn Linh, p.Nam Dương, q.Hải Châu, TP Đà Nẵng

3. Shinhan Finance

“ Chất lượng hơn số lượng” là mục tiêu mà công ty tài chính Shinhanfinace hướng đến. Không đánh tràn lan, chỉ nhắm vào phân khúc khách hàng là đối tượng :

 • Đi làm hưởng lương
 • Có bảo hiểm nhân thọ và tự doanh
 • Thẻ tín dụng

Phân khúc rõ ràng để đưa ra những mức lãi suất cực kỳ ưu đãi cho từng gói vay. Phụ thuộc vào mức lương, loại bảo hiểm, khu vực ưu tiên.

Địa chỉ: 271 Nguyễn Văn Linh, quậnThanh Khê, TP Đà Nẵng

4. Mirea asset

Tung ra chương trình vay không thẩm định- Chỉ gọi điện thoại

Đang là miếng mồi thơm mà ai ai cũng muốn được thử. Tuy nhiên, vì đặc thù không thẩm định nên quy trình gọi điện thoại chắc chắn sẽ khắt khe hơn. Anh chị nào mà giả mạo thông tin, trả lời không khớp là bị từ chối ngay. Coi như trả lời sai 1 ly – Là đi luôn không có tiền về túi nhé.

Mirea vẫn đánh mạnh các sản phẩm về lương, bhnt, đặc biệt là giáo viên, bác sĩ, công chức nhà nước.

Địa chỉ: 220 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

5. Fe credit

Nổi tiếng vay dễ – Vay không cần thẩm định – và tỷ lệ nợ thấp? Tại vì sao?

 • Công ty tài chính Fecredit nổi tiếng với đội ngũ thu hồi nợ hùng mạnh, nên ít ai thoát khỏi tầm kiểm soát. Vay dễ thì phải trả đúng, trả đủ, trả tốt mới được.
 • Đưa ra lời mời hấp dẫn cho những đối tượng khách hàng đã từng vay bên mình mà trả nợ tốt. Mời vay lại không cần thẩm định, số tiền lên đến 50 triệu đồng. Những tháng đầu tiên chỉ cần trả lãi không cần trả gốc. Nghe thì hấp dẫn đấy, nhưng mà cỡ nào thì mọi người tìm hiểu kỹ hơn nhé.
ngân hàng cho vay tiền qua thẻ atm

6. Giải đáp vấn đề thường gặp khi làm hồ sơ vay

Chỉ có cmnd+ shk thì có vay được không?

 • Hồ sơ vay chỉ cần cmnd + shk với trường hợp bạn đã từng vay và trả tốt

Đối với mcredit, Mirea asset, thì khoản tất toán đó không quá 6 tháng.

SHB thì không quá 6 tháng , còn TP bank thì vô tư bao lâu cũng được.

 • Vay theo gói hóa đơn tiện ích: hóa đơn nước, wifi, hóa đơn điện,… Tất cả đều có thể tra cứu dễ dàng trên website chỉ cần có thông tin KH.

SHK photo thì vay ở đâu được?

Mirea asset hỗ trợ hồ sơ có shk công chứng không quá 6th.

Đối với Mcredit, TP bank chỉ chấp nhận SHK photo đối với khách hàng ngoại tỉnh và công chứng không quá 3 tháng.

 • Mất cmnd có vay được không?

Đối với một số ngân hàng ký HĐ sau khi giải ngân như Mcredit, Mirea asset thì xác định, không có cmnd không nhận được tiền

TOP công ty tài chính với hàng ngàn câu hỏi vì sao và hàng triệu thắc mắc trong thực tế mà đôi ba dòng chữ không thể giải đáp hết được.

Trên đây là một vài thông tin về top công ty tài chính, Tuy nhiên nếu điều cho phép bạn muốn đi vay thế chấp thì tham khảo #top ngân hàng uy tín tại Đà Nẵng

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Hotline: 07777.13.678 – Nhật Tin

Fanpage: Vay tiền Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *