Vay theo hợp đồng trả góp – Và những điều cần lưu ý

vay theo hợp đồng tín chấp cũ

Vay theo hợp đồng trả góp

Nghe thì hơi khó hiểu nhưng cực kỳ đơn giản. Khoản góp đó có thể là hồ sơ vay tiền mặt hay mua đồ trả góp ở thế giới di động đều được. Có thể là đang trả hàng tháng hay đã thanh lý kết thúc hợp đồng đều được. Miễn là, chỉ cần lịch sử thanh toán cứ đẹp như mơ thì hồ sơ cứ đẹp như thơ.

1. Hợp đồng tín chấp cũ là gì?

Khái niệm hợp đồng cũ là gì? Là tất cả những hợp đồn>1. Hợp đồng tín chấp cũ là gì?n xong. Căn cứ vào lịch sử tín dụng để đánh giá hồ sơ đó có được vay tiếp hay không.

Có 2 loại hợp đồng

  • Đang trả góp ngân hàng
  • Đã thanh toán không quá 12 tháng
vay bằng hợp đồng tín chấpcũ

2. Điều kiện để thanh toán khoản vay trước hạn

Tùy theo quy định của từng công ty mà sẽ có những chính sách khác nhau. Yêu cầu tối thiểu thanh toán 4 kỳ mới được tất toán, phí phạt sẽ là 5%>2. Điều kiện để thanh toán khoản vay trước hạnB Finance phí phạt dao động từ 4 – 6% số tiền gốc còn lại. Và có thể tất toán sau kỳ thanh toán đầu tiên.

Còn nếu không thì hàng tháng góp đúng số tiền, đúng hạn cũng được.

3. Vì sao lại bị phí phạt tất toán trước hạn

Trong kinh doanh, khi bạn ký kết hợp đồng mua bán dưới sự chấp thuận của 2 bên. Nếu bạn đơn phương hủy hợp đồng dưới bất kỳ lý do nào đều phải bồi thường vì vi phạm hợp đồng. Đó là NGUYÊN TẮC làm ăn.

Vậy nên, các bác cũng đừng thở than vì sao>3. Vì sao lại bị phí phạt tất toán trước hạnyệt giải ngân 1 bộ hồ sơ phải thông qua nhiều bước, nhiều bộ phận. Cũng đồng nghĩa với việc có người được duyệt vay, người không. Nên nếu mà ai cũng đi vay rồi mấy ngày sau tất toán không mất phí thì thực tế chắc công ty sẽ PHÁ SẢN vì không có lợi nhuận.

4. Hợp đồng cũ bị chậm có vay lại được không?

Vay theo hợp đồng cũ thực chất là dựa theo lịch sử tín dụng của khách hàng để chấm điểm. Vậy nên nếu hợp đồng cũ khách hàng có trả chậm thì chắc chắn sẽ không được đánh giá cao. Và có thể là bị từ chối thẳng. Thế mới nói lịch sử trả nợ rất quan trọng cho kế hoạch đi vay sau này của khách hàng. Một là rất tốt, hai là khốn cùng theo nó.

>4. Hợp đồng cũ bị chậm có vay lại được không? vc_row-fluid">

5. Những tổ chức tài chính hỗ trợ vay bằng hợp đồng cũ tại Đà Nẵng

Hầu hết các tổ chức đều hỗ trợ làm hồ sơ vay theo hợp đồng trả góp. Điển hình là trả góp qua FE credit, SHB Finance, Mcredit, Homcredit Đà Nẵng,… Và tất nhiên các đối thủ sẽ đưa ra những chiến lược Hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Bạn đang thuộc đối tượng nào? Đang là khách hàng VIP đã thanh toán xong hay là những vị khách thân thiết đang góp tại ngân hàng?

5. Những tổ chức tài chính hỗ trợ vay bằng hợp đồng cũ tại Đà Nẵngong>thanh toán không quá 12 tháng thì liên hệ ngay em SHB Finance. Và nếu hợp đồng dưới 6 tháng thì có thêm lựa chọn từ Mirea Asset, Tài chính quân đội. Còn TP bank thì PRO hơn vì chỉ cần nhớ mã số hợp đồng đã kết thúc thì VAY ĐƯỢC NGAY.

Vậy, Không nhớ số hợp đồng đã thanh toán thì làm sao?

Đừng vội, Lấy nhanh số điện thoại đã đăng ký vay quay ngay số TỔNG ĐÀI. Việc của bạn là cung cấp thông tin cá nhân để nhân viên giúp bạn tìm số hợp đồng.

  • Đối với hợp đồng tín dụng đang thanh toán thì miễn trả đủ 6 tháng trở lên là vay lại được rồi nha.
  • Nợ 2 – 3 tổ chức rồi vay nữa được không?

Không giới hạn tổ chức, chỉ cần bạn chứng minh được khả năng thanh toán nợ. Riêng SHB finance, nếu hợp đồng dưới hoặc bằng 12 tháng thì chỉ cần trả đủ 4 kỳ là vay được, nhưng yêu cầu hiện tại chỉ tồn tại 1 hợp đồng mới vay được nha.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Liên hệ: 0934768003 – Nhật Tin hoặc 0774443629 – Nguyên Lộc

Fanpage: Vay tiền Đà Nẵng

Địa chỉ trụ sở: 363 Nguyễn Hữu Thọ, p. Khuê Trung, q. Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *