3 bước giải ngân cho nợ chú ý vay tiền qua chứng minh thư

vay tiền qua chứng minh thư

3 bước vay tiền qua chứng minh thư cho người nợ chú ý hiệu quả 

Bất cứ khách hàng nào đang tham gia cũng như quan tâm đến vay tiền qua chứng minh thư đều quan tâm đến vấn đề thanh toán và quản lý nợ của mình.

Có những khách hàng chẳng may bị chậm trễ ngày đóng tiền đang rất thắc mắc và lo lắng liệu mình 

 • Có được vay nữa không
 • Làm sao “chuộc lỗi” với ngân hàng để họ châm chước tái vay.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem những trường hợp nào được và không được hỗ trợ vay tài chính. 

Đồng thời, đừng quên phần này chúng tôi có bật mí mẹo vay tiền và giải pháp quản lý khoản vay hiệu quả cho quý vị!

vay tiền qua chứng minh thư

1. Các trường hợp thường gặp về nợ trễ, nợ chú ý khi vay tiền qua cmt

“Chậm vài ngày thôi mà lỡ nhau cả đời” – vấn đề đang hết sức cấp thiết đối với nhiều khách hàng trả chậm, trả trễ vì những lý do “không thể bất khả kháng” hơn:

 • Bạn đang vay trả góp điện thoại bằng cmt chẳng may công ty chậm trễ lương 3 ngày, điện thoại bên công ty đòi nợ liên tục, tin nhắn thông báo nợ chú ý trên điện thoại. Thật sự không ai muốn?
 • Dịch covid hoành hành làm công ty chậm trễ, giảm lương, không có tiền để thanh toán khoản vay CMND đúng hạn. Mất 2 ngày để mượn tiền xoay? Trễ hạn đóng rồi!
 • Năm trước chẳng may bị bệnh không có ở nhà, cũng không nhờ ai đóng tiền được vậy là trễ mất 10 ngày của khoản vay tiền mặt.
 • Nhà ở vùng trũng nên lụt tới là không đi đâu được, mình đã thông báo cho bên tài chính hẹn 15 ngày sau đóng tiền nhưng tin nhắn nợ chú ý đã báo về.
 • 3 năm trước mình vay tiền cho đứa em, đến khi vay lại bị báo là nợ chú ý. Liệu tới giờ tái vay có được không? 3 năm nay mình không vay ở đâu?

Còn rất rất nhiều những lí do khác mà mình chưa kể đến. Chung quy lại tất tần tật những trường hợp trên sẽ rơi vào chậm trễ từ 1-9 ngày kể từ hạn thanh toán. Đâu đó sẽ có những trường hợp trễ cách đây 5 năm, 10 năm, quá 9 ngày, nhưng đã kết thúc hợp đồng. Vậy những trường hợp nào công ty tài chính sẽ hỗ trợ vay tiền bằng cmt.

Chúng tôi chia sẻ cho bạn một số thông tin tuyệt mật ít ai biết đến sau đây.

2. Mức độ nợ chú ý các công ty hỗ trợ khi vay tiền qua chứng minh thư

Thang đo điểm tín dụng

 • 1

  Nợ nhóm 1 (1-10 ngày)

 • 2

  Nợ nhóm 2 (10-30 ngày)

 • 3

  Nợ nhóm 3 (30-90 ngày)

 • 4

  Nợ nhóm 4,5,6 (trên 90 ngày)

Nợ chú ý là gì? Tìm hiểu ngay.

Mỗi một công ty, tổ chức có những “khẩu vị” khác nhau. Một số công ty sẽ chấp nhận nợ chú ý, nhưng một số lại hoàn toàn không.

Nợ Nhóm 1

Chỉ trong 10 ngày, đây là nhóm nợ vẫn được hỗ trợ bởi tất cả các ngân hàng. Nên yên tâm, sa cơ lỡ bước trả trễ vẫn chưa sao nhé. Nhưng 1, 2 lần thôi, nhiều lần cũng sẽ rất rủi ro và không vay được.

Nợ nhóm 2

Shinhan Finance, Fico Tp,.. Những ngân hàng này sẽ hỗ trợ chủ yếu khách hàng vay theo bảng lương hoặc bảo hiểm nhân thọ. Trong vòng 5 năm trở lại đây không được xuất hiện nợ N3, N4 và N5.

Nợ Nhóm 3, 4, 5

Hầu hết các công ty sẽ không hỗ trợ nợ chú ý từ 3-5 năm trở lại. Nếu muốn vay lại, vẫn có một số ngân hàng, tổ chức hỗ trợ như sau:

+ Tổ chức Mirae Asset: Vẫn hỗ trợ nếu khách hàng phát sinh khoản nợ này cách đây hơn 3 năm

+ Hầu hết các tổ chức còn lại kiểm tra lịch sử nợ trong 5 năm nên sẽ vay được theo cmt nếu quý khách phát sinh nợ chú ý, nợ xấu cách đây hơn 5 năm

+ Nếu bị nợ chú ý và muốn hỗ trợ vay liền, số tiền nhỏ, khách hàng có thể liên hệ các web vay online uy tín

3. 3 bước vay tiền nhanh qua cmnd dễ dàng

Bước 1: Xác định điểm lịch sử tín dụng:

 Khách hàng cần xác định mình có trả trễ lần nào chưa, đóng chậm mấy ngày và xác định nợ nhóm mấy theo thang đo nợ đã thể hiện ở trên.

 • Điều này giúp khách hàng xác định mình nên làm hồ sơ vay ở đâu là hợp lý nhất
 • Tránh trường hợp làm hồ sơ không đúng chỗ sẽ bị từ chối, mất thời gian, gây khó chịu

Bước 2: Làm hồ sơ vay

Xin lưu ý: Quý khách cần liên hệ nhân viên đã có kinh nghiệm, xử lý hồ sơ nhanh gọn, tư vấn lãi suất và khoản vay rõ ràng, tránh trường hợp mất thời gian, tệ hơn là hồ sơ bị từ chối với lý do “nhảm nhí”

Bước 3: Thẩm định và giải ngân

Lưu ý: Quý khách sẽ được đề cập đến lý do tại sao trả chậm trễ lần trước. Câu hỏi này nhằm thử khả năng hợp tác của quý vị

Vì vậy, nói rõ lý do vì sao, hứa hẹn sẽ không trả trễ nếu được duyệt khoản vay. Tạo độ tin tưởng cho họ sẽ được giải ngân ngay sau đó. Và đừng quên trả đúng hạn, điều này cực kì tốt cho lần vay cmnd tới.

Xem thêm: 5 điều nên làm khi vay tiền chỉ cần cmnd cho người nợ cao

Mọi chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ

Hotline: 0934 768 003 – Nhật Tin

Fanpage: Vay tiền nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *