Vay tín chấp theo hợp đồng trả góp cũ tại Đà Nẵng - Hà Nội - TPHCM

ĐĂNG KÝ VAY ONLINE

Vay theo hợp đồng trả góp cũ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Vay theo hợp đồng trả góp cũ là hình thức vay tiêu dùng không thể chấp không chỉ dành cho những khách hàng có thu nhập ổn định, lương chuyển khoản đầy đủ. Với dịch vụ vay tiền theo hợp đồng tín dụng cũ thủ tục nhanh chóng, lãi suất cạnh trạnh phục vụ mục đích tiêu dùng đã mở ra nhiều cơ hội hơn cho các cá nhân tiếp cận được với nguồn vốn vay ngân hàng không cần chứng minh thu nhập. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin liên quan đến dịch vụ cho vay này nhé.

 

vay-theo-hop-dong-tra-gop

 

 

Vay tiền qua hợp đồng tín dụng cũ là gì?

 

Sản phẩm vay tín chấp theo hợp đồng tín dụng cũ là hình thức vay mà khách hàng không cần chứng minh nguồn thu nhập, không cần thế chấp tài sản mà vẫn được ngân hàng hỗ trợ vay dựa trên hợp đồng trả góp hoặc hợp đồng tín chấp cũ. Đây là một trong những sản phẩm uy tín và được triển khai rộng rãi ở các tổ chức tín dụng trên phạm vi toàn quốc. Nhờ có dịch vụ cho vay qua hợp đồng tín dụng mà đảm bảo được nhu cầu  tiêu dùng phổ biến và mang tính thiết thực nhất của khách hàng hiện nay.

 

ƯU ĐIỂM KHI VAY BẰNG HỢP ĐỒNG TRẢ GÓP CŨ

 

- Vay vốn với hạn mức lớn, thường từ 10 đến 70 triệu đồng

- Không cần tài sản để thế chấp, không cần bảo lãnh của cơ quan hay bên thứ ba

- Thời gian vay linh hoạt, dao động trong khoảng từ 6 đến 36 tháng

- Mức lãi suất cho vay ổn định và cạnh tranh, tính dựa theo số dư nợ giảm dần

- Khách hàng dù đã từng vay ở tổ chức khác rồi vẫn được hỗ trợ vay tiếp hoặc vay lần hai dựa trên khoản vay đang nợ chưa trả hết.

- Khoản vay giải ngân nhanh chóng, bảo mật thông tin của khách hàng

- Nhận tiền ngay chỉ sau 1 đến 3 ngày làm việc, ngay khi hồ sơ được phê duyệt

- Được thanh toán khoản vay bất cứ lúc nào muốn.

 

ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC VAY

vay-theo-hop-dong-cu

Để được ngân hàng xét duyệt cho vay theo hợp đồng tín dụng cũ, khách hàng cần đáp ứng được những yêu cầu sau:

- Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 21 đến 55 đối với nữ, 21 đến 60 đối với nam.

- Đang sinh sống và làm việc tại những tỉnh thành có chi nhánh ngân hàng hỗ trợ khoản vay theo hợp đồng tín chấp cũ.

- Là cá nhân đang có hợp đồng vay tín chấp hoặc vay trả góp tại các công ty tài chính/ngân hàng.

- Khách hàng không có nợ xấu và đã thanh toán khoản vay cũ ít nhất 5 tháng hoặc hợp đồng vay ở tổ chức khác vẫn đang còn hiệu lực với mức phí trả hàng tháng tối thiểu 430.000 đồng. 

Có thể thấy điều kiện vay qua hợp đồng tín dụng khác khá đơn giản và dễ dàng giúp cho hầu hết những khách hàng đang gặp khó khăn tài chính đều có thể vay thêm được một khoản tiền mới. Đây cũng là ưu điểm đáng chú ý ở hình thức vay này, cung cấp thêm cho các cá nhân giải pháp tài chính an toàn cũng như đảm bảo những lợi ích tương tự như các sản phẩm tín chấp khác như vay theo lương, vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, vay theo hoá đơn điện,...

LÃI SUẤT VAY HIỆN HÀNH

Hiện nay, lãi suất vay theo hợp đồng trả góp cũ tại các ngân hàng thông thường sẽ dao động ở khoảng 2%/tháng-3%/tháng. Tuy nhiên, bản chất của hình thức vay này là vay tín chấp, do đó, tùy từng ngân hàng khác nhau và đối tượng khách hàng khác nhau thì mức lãi suất có thể thay đổi. Khách hàng có uy tín vay nợ càng tốt, chứng minh được tình hình tài chính càng ổn định thì khả năng được vay vốn lãi suất thấp càng cao.

HỒ SƠ VAY YÊU CẦU

Để tham gia vay vốn theo hợp đồng trả góp cũ, khách hàng vui lòng chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

• Ảnh 3x4: 1 tấm
• Chứng minh nhân dân.
• Sổ hộ khẩu/ Sổ tạm trú
• Hợp đồng tín dụng của tổ chức khác vẫn còn hiệu lực và đã trả trên 5 tháng.

Trường hợp khách hàng có mua hàng trả góp hoặc vay tiền mặt đã thanh toán xong ở các tổ chức tín dụng khác thì cần có

- Thời gian tất toán chưa quá 6 tháng và thời hạn trên hợp đồng cũ < 12 tháng:

- Hồ sơ bắt buộc phải có thông tin CIC hoặc nếu không còn thì phải có phiếu thu tiền để có thể kiểm tra

Khi làm thủ tục, người vay cần mang theo giấy tờ bản gốc để nhân viên tín dụng có thể  đối chiếu lại, nhanh chóng hoàn thành hồ sơ vay vốn.

 

Lưu ý khi vay theo hợp đồng tín chấp cũ

 

Khi khách hàng đã vay tiền và muốn vay thêm nữa bằng hợp đồng tín dụng cũ thì cần phải cân đối nguồn thu nhập cá nhân với mức chi tiêu sinh hoạt của mình để có thể thanh toán khoản vay cho ngân hàng hàng tháng đúng hẹn, tránh trễ hạn phải chịu lãi phạt trả chậm, gây mất cân đối tài chính… Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo lãi suất vay vốn tại các ngân hàng mới nhất trước khi đưa ra quyết định.

 

Nếu khách hàng có mức thu nhập chưa ổn định hoặc chỉ tầm dưới 5 triệu đồng thường không lựa chọn vay thêm khoản vay mới vì số tiền vay sẽ không là bao khi ngân hàng đã bù trừ số tiền bạn phải trả góp cho hợp đồng tín chấp cũ.


Nhìn chung vay tiêu dùng theo hợp đồng tín chấp cũ là cách nhanh nhất để có thêm một khoản nữa khi bạn đã có hợp đồng vay tại một ngân hàng, hay một công ty tài chính trước đó. Nếu bạn có nhu cầu về khoản vay này hãy nhanh chóng đăng ký vay tín chấp theo hợp đồng cũ ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.

 

HỖ TRỢ MIỀN TRUNG

HỖ TRỢ MIỀN NAM

HỖ TRỢ MIỀN BẮC

1
Bạn cần hỗ trợ?