Vay tiền qua thẻ ngân hàng lãi suất thấp giải ngân 24h

ĐĂNG KÝ VAY ONLINE

Vay tiền qua thẻ ngân hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bạn đang gặp phải một số khó khăn tài chính, hoặc cần nguồn vốn bổ sung kinh doanh buôn bán, hoặc chi tiêu trong cuộc sống hằng ngày… vì thế bạn tìm kiếm một giải pháp hỗ trợ tài chính phù hợp, nhưng còn băn khoăn không biết dịch vụ nào đảm bảo uy tín, không cần thế chấp, thủ tục đơn giản. Vay tiền qua thẻ ngân hàng sẽ mở ra cho khách hàng một giải pháp tài chính mới, nhanh gọn, đơn giản đến bất ngờ.

vay-tien-qua-the-ngan-hang

 

Vay tiền qua thẻ ngân hàng là gì?

Cho vay tín chấp ngày nay đã rất phổ biến đối với người tiêu dùng. Đây là một hình thức vay khá đơn giản, linh hoạt, đáp ứng được nhu cầu vay vốn nhanh nên rất được ưa chuộng. Trong số đó, vay tiền qua thẻ ngân hàng là một trong những hình thức được sử dụng nhiều nhất. Vay tiền theo phương pháp này không cần người đi vay phải thế chấp bất cứ tài sản nào như các hình thức vay khác, vì thế dễ dàng có ngay khoản vay vốn cần thiết để đảm bảo vấn đề tài chính của mình. Hơn nữa, hình thức này cho phép bạn thực hiện trả góp hàng tháng và chỉ cần sau 2-3 ngày làm thủ tục là bạn có thể nhận tiền vay, đảm bảo hỗ trợ tài chính cho bạn một cách linh động nhất.

Vay tiền qua thẻ ngân hàng hiện tại có hai hình thức. Đó là vay qua tài khoản thẻ ATM lương chuyển khoản ngân hàng và vay tiền qua thẻ tín dụng. Cách thức vay cả hai hình thức này đều khá là đơn giản, có nhiều ưu đãi cho khách hàng vay vốn.

Cùng với các công ty tài chính như Home Credit, FE Credit… thì các NHTM cũng đẩy mạnh cho vay tiêu dùng qua hình thức phát hành thẻ và cho vay thấu chi qua thẻ. Sản phẩm này đã giúp tiết giảm tối đa chi phí mạng lưới, trong khi lãi suất qua phát hành thẻ của các NHTM lại thấp hơn đáng kể so với lãi vay các công ty tài chính. Nhiều ngân hàng còn miễn phí khoản phí quản lý đối với các khoản vay trả góp qua thẻ ngân hàng.

Giữa hai hình thức cho vay tín chấp thấu chi qua thẻ đối với khách hàng có lương trả qua ngân hàng và cho vay thấu chi có tài sản thế chấp bằng ô tô, nhà đất, tài sản… thông thường tỷ lệ khách hàng lựa chọn vay qua thẻ trả lương qua ngân hàng luôn cao hơn vay có tài sản thế chấp, do sự đơn giản trong thủ tục xét duyệt một món vay.

Hầu hết các khoản vay qua thẻ ngân hàng là những khoản vay tiêu dùng ngắn hạn khi khách hàng đang tạm thời thiếu hụt vốn trong chi tiêu cá nhân nên món vay thường nhỏ, lãi suất nhỉnh hơn các khoản vay thế chấp nhưng thời gian giải ngân lại rất nhanh chóng nên gần đây được người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn.

 

 

ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC VAY

Điều kiện vay tín chấp qua thẻ ngân hàng theo lương chuyển khoản

 

Đây là hình thức vay vốn mà khách hàng không cần có tài sản  thế chấp, mà chỉ cần chứng minh đươc thu nhập hàng tháng hợp pháp của mình qua tài khoản lương ngân hàng là bạn đã có thể vay tiền qua thẻ.

 Những ưu điểm của sản phẩm này như sau:

- Khách hàng có thể vay tối đa đến 300 triệu VND. 

- Thời gian vay linh hoạt từ 6 tháng cho tới 60 tháng.

- Lãi suất tính theo dư nợ giảm dần

- Giải ngân nhanh chỉ từ 2 - 3 ngày làm việc.

-Thủ tục vay tín chấp qua thẻ ATM đơn giản, thuận tiện.

 

Điều kiện vay tiền qua thẻ tín dụng ngân hàng như thế nào? 

 

vay-tin-chap-qua-the

Bằng chiếc thẻ tín dụng ngân hàng, khách hàng có thể lựa chọn phương thức trực tiếp hoặc gián tiếp vay tiền tín chấp qua thẻ. Vay trực tiếp có nghĩa là khách hàng thực hiện chi tiêu trước, trả tiền sau cũng tương tự như là tiện ích vay trả góp với lãi suất 0% của ngân hàng dành cho chủ thẻ để chi tiêu và mua sắm. Trong vòng 45 ngày kể từ ngày giao dịch, nếu bạn thanh toán đầy đủ khoản vay cho ngân hàng thì bạn sẽ không tốn tiền cho bất kì một khoản phí suất nào cả.

Cách thứ hai là bạn có thể đến ngân hàng và làm thủ tục đăng kí vay tiêu dùng qua thẻ. Món vay của bạn được xem như một khoản vay tín chấp nhanh. Cụ thể, ngân hàng sẽ dựa vào hạn mức thẻ tín dụng và thời hạn thẻ của bạn để xét duyệt mức vay tối đa. Mức cho vay tiền qua thẻ theo cách này này thường là từ 50 - 150 triệu đồng, thời hạn vay khá dài từ 12  đến 48 tháng với mức lãi suất hấp dẫn.

LÃI SUẤT VAY HIỆN HÀNH

Một điều không thể không nói đến đối với mỗi khoản vay là lãi suất.  Mức lãi suất vay tiền qua thẻ tốt nhất hiện nay tại các ngân hàng chỉ khoảng 15%/năm. So sánh với mức lãi suất vay tiêu dùng bình quân trên thị trường thì đây chính là mức lãi suất cho vay hấp dẫn nhất giúp khách hàng tiết kiệm khá nhiều tiền trả lãi cho ngân hàng. 

 

HỒ SƠ VAY YÊU CẦU

Thủ tục vay tiền qua thẻ đầy đủ nhất

Để đăng kí vay tiền qua thẻ ngân hàng, khách hàng có thể đến các chi nhánh ngân hàng hoặc liên hệ với kênh hỗ trợ vay vốn uy tín. Các tư vấn viên sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ và thực hiện các thủ tục đăng ký. Nếu muốn được giải ngân sớm, khách hàng có thể chuẩn bị sẵn một bộ hồ sơ vay tiền qua thẻ gồm có các loại giấy tờ như sau:

- Giấy đề nghị vay vốn qua thẻ theo mẫu của ngân hàng

-Chứng minh thư nhân dân

- Sổ hộ khẩu hoặc KT3

- Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy đăng ký kết hôn (nếu có)

- Giấy tờ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm hoặc giấy phép kinh doanh...

- Sao kê giao dịch của thẻ tín dụng tháng gần nhất hoặc giấy xác nhận mở thẻ tín dụng.

- Photo mặt trước thẻ tín dụng

- Một số giấy tờ khác theo quy định của ngân hàng 

Trên đây là một số thông tin về vay tiền qua thẻ ngân hàng cũng như là những lưu ý quan trọng mà chúng tôi muốn chia sẻ. Hy vọng đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích!

HỖ TRỢ MIỀN TRUNG

HỖ TRỢ MIỀN NAM

HỖ TRỢ MIỀN BẮC

1
Bạn cần hỗ trợ?